VỀ SADC

VAI TRÒ

    SADC là trung tâm đào tạo SolidWorks  tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 10/10/2010.

   SADC triển khai chương trình đào tạo theo tài liệu chính hãng SolidWorks từ cơ bản đến các mô đun chuyên sâu như: Kim loại tấm, khung dầm, đường ống, thiết kế bề mặt, phân tách khuôn, phân tích ứng suất, bền, mỏi, dao động, mô phỏng động học, xuất bản vẽ 2D...

   SADC có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình và có chuyên môn cao.

   SADC cung cấp cho học viên:

  • Các kỹ thuật áp dụng phần mềm SolidWorks trong vẽ và thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.
  • Những kỹ năng cần thiết để xây dựng, chỉnh sửa và quản lý mô hình 3D.
  • Các kinh nghiệm trong quá trình vẽ và thiết kế thực tế trong từng buổi học.

TẦM NHÌN

   SADC trở thành một trung tâm đào tạo SolidWorks hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả, không ngừng đổi mới, SADC luôn đáp ứng nhu cầu phát triển thực tiễn của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

   SADC góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đầy đủ các kỹ năng cần thiết để làm việc ngay tại doanh nghiệp với vị trí vẽ và thiết kế. Từ đó, đem lại hiệu quả và tăng năng suất lao động cho công ty.

   SADC sẽ là một môi trường chuyên nghiệp để học viên học tập, giao lưu, chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc để cùng nhau phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“ĐAM MÊ - ĐỔI MỚI - CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

  • SADC – ĐAM MÊ, với sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn truyền đạt với sự hứng khởi trong từng buổi học và lan tỏa sự đam mê đến từng học viên.
  • SADC – ĐỔI MỚI, chúng tôi luôn luôn đổi mới chương trình đào tạo bắt kịp sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất, để phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.
  • SADC – CHUYÊN NGHIỆP, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giảng dạy tận tâm, chúng tôi đem lại sự hài lòng cho học viên.
  • SADC – HIỆU QUẢ, Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu cuối cùng và cao nhất là mang lại hiệu quả cho học viên. Chúng tôi cam kết sau khóa học tại SADC học viên sẽ làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn trong công việc vẽ và thiết kế.

‘‘Với sự đam mê nghề nghiệp, cùng chương trình luôn luôn đổi mới, SADC đào tạo SolidWorks theo phong cách chuyên nghiệp, cam kết mang lại hiệu quả cho học viên.”